Cùng Southern health và social services board chữa bệnh từ trái cây

Phòng bệnh và chữa bệnh như thế nào cho tốt luôn là mối quan tâm của ngành Y học trong nhiều thế kỉ qua. Từ thuốc Nam thuốc Bắc cho đến thuốc Tây, Y học ở bất kì đâu luôn không ngừng nghiên cứu và chế tạo ra các bài thuốc, loại thuốc để phòng và chữa bệnh cho con người. Tuy nhiên, nhiều chứng minh cho thấy chúng ta hoàn toàn có thể tự giác phòng bệnh cho mình 1 cách hiệu quả, và chữa bệnh từ các thực phẩm tự nhiên thông qua chế độ ăn uống hàng ngày.

phòng bệnh

Khoa học đã chứng minh rằng

Một trong các nhóm thực phẩm ngon, tốt cho sức khỏe là trái cây. Chúng cung cấp cho cơ thể con người các chất dinh dưỡng cần thiết, lượng chất xơ cao. Chúng được coi là ‘thuốc’ tự nhiên để chông lại một số căn bệnh như cơ tim hay tiểu đường. Một số lợi ích dưới đây mà chúng ta có thể tham khảo để chúng ta nhận thấy vai trò có lợi của trái cây với sức khỏe con người.

khoa hoc chung minh

Lợi ích của trái cây với sức khỏe con người

Trái cây là thực phẩm chứa nhiều vitamin C hay anthocyanis bảo vệ cơ thể khỏi nhiều bệnh và đồng thời giúp cơ thể cải tiện khả năng miễn dịch, tránh các bệnh viêm nhiễm hay nhiễm trùng cơ thể. Bên cạnh đó, với nhiều chất khoáng, chất oxy hóa, vitamin và dinh dưỡng thực vật sẽ giữ cơ thể luôn khỏe mạnh và tăng sức đề kháng.

Tuổi tác và nếp nhăn luôn là vấn đề của người lớn tuổi, nhất là đối với phụ nữ. Với các thành phần chất oxy hóa và vitamin trong trái cây giúp làm trẻ hóa các tế bào và mô cơ, từ đó làm chậm quá trình lão hóa. Hơn nữa, trái cây còn cung cấp lượng nước cho làn da khỏe mạnh và các chất vitamin và chất xơ sẽ thúc đẩy sản xuất collagen duy trì cho làn da.

trai cay vet nhan

Ngoài ra, trái cây còn nhiều tác dụng khác như có lợi cho phụ nữ mang thai, giúp giảm cân hay cung cấp nước cho đế độ ăn uống,…

Tuy nhiên, với cuộc sống bệnh rộn nên không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian để cắt gọt và ăn trái cây được. Chính vì thế, Sourthern health and social services board đưa ra những giải pháp bằng việc chế tạo các loại thuốc chữa bệnh dựa trên trái cây. Thông qua các xét nghiệm sức khỏe, tổ chức sẽ cung cấp các loại thuốc phù hợp với cơ thể của bạn trong việc phòng ngừa, chữa trị và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất. Vì thuốc làm từ thiên nhiên nên tác dụng phụ của thuốc với sức khỏe là rất ít, và chất lượng hiệu quả được đảm bảo chứng nhận bởi các tổ chức y tế quốc gia và quốc tế.